Thụy Vân trông khác lạ

15/09/2022 14:30

Á hậu Thụy Vân chia sẻ kể từ khi giành ngôi Á hậu 2 tại Hoa hậu Việt Nam 2008 đến nay, cô vẫn chưa đụng tới ''dao kéo''.

Ngày 13/9, Á hậu Thụy Vân đảm nhận vai trò dẫn chương trình bên cạnh MC Hồng Phúc tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2022 được tổ chức tại Nha Trang. Xuất hiện tại thảm đỏ lễ trao giải, Thụy Vân lựa chọn bộ váy dạ hội ánh bạc với đường xẻ táo bạo và đây cũng là dịp hiếm hoi cô diện trang phục xẻ sâu.

Thụy Vân cho biết nhận lời mời dẫn Cánh Diều Vàng 2022 từ MC, diễn viên Quyền Linh và cũng không lấy cát-xê.

"Tôi nhận lời dẫn chương trình từ anh Quyền Linh – một nghệ sĩ mà tôi yêu mến. Khi anh ngỏ lời mời, tôi nhận ngay. Anh Quyền Linh cũng chia sẻ hoàn cảnh của ban tổ chức nên việc trả cát-xê cho người dẫn chương trình là điều không thể. Vì thế, tôi không đắn đó hay toan tính cát-xê. Tôi dẫn cho sự kiện với cả trái tim dành cho nghệ thuật và những nghệ sĩ lao động chân chính" - cô nói.

Á hậu Việt Nam đã gắn bó với VTV và công việc MC hơn một thập kỷ. Thụy Vân đã xây dựng thành công hình ảnh người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Cô xuất hiện tại các sự kiện lớn và là một trong những gương mặt MC nổi bật hiện nay.

Thụy Vân trông khác lạ - Ảnh 1.

Á hậu Thụy Vân sánh vai MC Hồng Phúc tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2022. Ảnh: NVCC.

Thụy Vân trông khác lạ - Ảnh 2.

Á hậu Việt Nam 2008 diện bộ váy cắt xẻ trên thảm đỏ. Ảnh: NVCC.

Trao đổi với Tiền Phong, Thụy Vân nói cô mới niềng răng nên gương mặt có phần nhỏ hơn trước. Bởi vậy, cô đối diện với thông tin can thiệp dao kéo để chỉnh sửa nhan sắc.

Nói về điều này, Thụy Vân cho biết việc phẫu thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ tự tin nên cô không phản đối. Tuy nhiên, cô tự hào về hình thể, khuôn mặt mà cha mẹ đã trao cho mình, vì thế không có chuyện cô phải thay đổi diện mạo.

“Nếu muốn thẩm mỹ, tôi đã làm điều này cách đây 14 năm sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu Việt Nam 2008. Tuy nhiên từ đó đến giờ, tôi vẫn chưa hề đụng dao kéo. Tôi chỉ làm đẹp bằng cách sống tích cực, yêu đời” - Thụy Vân bộc bạch.

Thụy Vân trông khác lạ - Ảnh 3.

Cô khẳng định chưa hề đụng dao kéo kể từ khi giành ngôi Á hậu 2 tại Hoa hậu Việt Nam 2008. Ảnh: NVCC.

Thời gian gần đây, Thụy Vân đầu tư về hình ảnh mỗi lần xuất hiện. Cô cho biết việc đầu tư váy áo là cách để khẳng định hình ảnh bản thân cũng như tôn trọng công chúng.

Bạn đang đọc bài viết "Thụy Vân trông khác lạ" tại chuyên mục THẨM MỸ. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về địa chỉ email: dautuforum@gmail.com - phutrachnoidung@gmail.com hoặc liên hệ hotline: 0903781209.