5 mẹo tự tân trang mái tóc nhanh gọn ngày Tết

11/02/2024 08:30

Dưới đây là 5 mẹo tự tân trang mái tóc nhanh gọn để bạn tỏa sáng và tự tin trong những ngày Tết.

Tết đến cũng là thời điểm thích hợp để tân trang mái tóc và tạo nên vẻ đẹp mới cho bản thân. Trong trường hợp không có nhiều thời gian tạo kiểu cầu kỳ thì dưới đây là 5 mẹo tự tân trang mái tóc nhanh gọn để bạn tỏa sáng và tự tin trong những ngày Tết.

1. Tạo kiểu tóc mái

Tóc mái lúc nào cũng là một lựa chọn thời trang và thanh lịch. Hãy thử tạo 

3. Tết tóc tạo xoăn giả

Nếu bạn muốn có một mái tóc xoăn nhẹ nhàng và quyến rũ, có thể tết tóc để tạo xoăn giả. Chia tóc làm nhiều sợi nhỏ, sau đó cuốn từng sợi tóc quanh ngón tay và cố định bằng kẹp. Lặp lại quy trình này cho toàn bộ mái tóc và để nó tự nhiên khô hoặc sấy tóc nhẹ nhàng. Khi tháo kẹp ra, bạn sẽ có những lọn tóc xoăn nhẹ tự nhiên. Hoặc bạn có thể sử dụng những sản phẩm cuốn tóc giả không dùng nhiệt.

4. Sử dụng các loại trâm cài, kẹp tóc tạo điểm nhấn

Trâm cài và kẹp tóc là những phụ kiện nhỏ nhắn nhưng có thể tạo nên sự thay đổi lớn cho kiểu tóc của bạn. Hãy thử sử dụng các loại trâm cài hoặc kẹp tóc có hình dáng, hoa văn hoặc màu sắc độc đáo để tạo điểm nhấn cho mái tóc của bạn. Bạn có thể cài trâm cài vào một bên mái tóc, hoặc tạo một đường thẳng hoặc zigzag bằng các kẹp tóc. Điều này giúp tạo nên phong cách riêng và sự mới mẻ cho mái tóc của bạn.

5. Đổi ngôi tóc

Nếu bạn thấy mái tóc thường xuyên ở cùng một bên, hãy thử thay đổi ngôi tóc để tạo sự thay đổi đáng kể cho diện mạo của mình. Điều này đơn giản như việc chuyển mái tóc sang bên trái hoặc bên phải, hoặc thậm chí chia tóc ở giữa khác với kiểu ngôi quen thuộc. Việc thay đổi ngôi tóc sẽ làm thay đổi cấu trúc mái tóc, khiến tóc có độ phồng và tăng vẻ mới lạ cho chủ nhân.

Trên đây là 5 mẹo tự tân trang mái tóc nhanh gọn để đón Tết. Bạn có thể thử áp dụng một hoặc nhiều mẹo này để tạo nên phong cách riêng và tỏa sáng trong những dịp đặc biệt như Tết. Chúc bạn có một mái tóc đẹp và một kỳ nghỉ Tết thật vui vẻ!

Dưới đây là 1 số sản phẩm mà bạn có thể tham khảo.

5 mẹo tự tân trang mái tóc nhanh gọn ngày Tết - Ảnh 2.

Lược điện duỗi tóc Simplus Ion

Nơi mua:

Máy dập xù chân vuông

Nơi mua: Thanh Nga Books
5 mẹo tự tân trang mái tóc nhanh gọn ngày Tết - Ảnh 10.

Lô cuốn tóc làm xoăn tóc ốc sên

Nơi mua: bumshop79
5 mẹo tự tân trang mái tóc nhanh gọn ngày Tết - Ảnh 12.

Băng đô cài tóc

Nơi mua: mochashu

Bạn đang đọc bài viết "5 mẹo tự tân trang mái tóc nhanh gọn ngày Tết" tại chuyên mục THẨM MỸ. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về địa chỉ email: dautuforum@gmail.com - phutrachnoidung@gmail.com hoặc liên hệ hotline: 0903 78 12 09.